Cây lá dứa trị tiểu đường

Cây dứa trị tiểu đường


Một sự tình cờ, TRỜI đã ban cho gia tộc chúng tôi Người em gái thứ 5 lúc về Việt Nam, mang Dứa qua Tây Đức để làm bánh. Nhưng không làm, lại tiếc của, lấy Dứa đem phơi khô nhưng còn thấy màu xanh, nấu nước uống cho thơm, nào ngờ đâu đo thử Đường lại quá tốt, tốt chưa từng thấy !
Em Năm báo cho Em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế.
Em Sáu bắt đầu dùng Dứa Kết Quả quá tốt . Trước đó phải chích Insulin, bây giờ không cần chích Insulin nữa thể ăn cơm nhiều hơn trước.
Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống Dứa bỏ thuốc tây . Tôi cũng đạt được kết quả Tuyệt Vời.

Theo sự hướng dẫn của tôi, Trần Bản vừa báo cho tôi uống Dứa cũng đạt kết quả tốt.
Dứa loại mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít thể dùng được. Với 2 lít nước Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu kết quả.
Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống Dứa đều đạt được kết quả TỐT .
Chúc các bạn bệnh Tiểu Đường uống Dứa Kết Quả TỐT.
Uống Dứa quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều.
Một điều quan trọng nữa Tập Thể Dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ.

Khi Kết Quả Tốt, Xin Thông Báo cho tôi rất Cám Ơn .

KT61 Nguyễn Văn Bảnh 
259 Westmoreland Ave, 
Toronto, Ontario, CANADA 
Tel: 416-533-6757 
Email: nguyen6757@rogers. com

Nguồn: batkhuat.net



Những món dành cho người bệnh tiểu đường

1.     Bài thuốc giản đơn từ khổ qua xào


Nguyên liệu: Khổ qua (100 gr), dầu, muối mỗi thứ với lượng vừa đủ. 
Cách chế biến: Khổ qua rửa sạch, bỏ ruột, xắt thẳng dạng miếng. Cho dầu vào chảo đun sôi, cho khổ qua vào xào đến chín, nêm muối. 
Cách dùng: Mỗi ngày dùng 3 lần, liên tục dùng 10 ngày, sẽ tác dụng giảm lượng đường huyết.



2.     Bài thuốc cháo xôi - nội kim

Nguyên liệu: xôi (250 gr), nội kim (màng mề - 10 gr), gạo (50 gr).
Cách chế biến: xôi rửa sạch, xắt nhuyễn, nướng chín nội kim rồi tán thành bột, thêm nước nấu khoảng 30 phút, bỏ lấy nước. Gạo nấu thành cháo, lúc chín cho xôi vào cùng với nước thuốc nội kim. Món này công dụng dưỡng huyết, kiện tỳ, âm, thích hợp cho người bệnh tiểu đường triệu chứng hay khát nước, gầy ốm, mất sức, tiểu nhiều...
3.     Bài thuốc thịt nấu khoai tây
Nguyên liệuThịt (250 gr), gốc hành (2 cọng), khoai tây (300 gr), muối, dầu hào, bột năng mỗi thứ lượng vừa đủ.
Cách chế biến: Ướp thịt với gia vị độ 10 phút, sau đó cho vào chảo dầu xào chín. Khoai tây gọt vỏ, xắt dạng hạt lựu, cho vào nước sôi nấu chín. Sau đó, thịt khoai tây hạt lựu cùng cho vào nồi thêm nước nấu, dầu hào các gia vị trộn lẫn, cho bột năng vào, đánh sệt, hành băm nhuyễn cho vào, đến khi thịt nấu chín thì thể múc ra bát.
4.     Bài thuốc thịt thỏ tiềm với câu kỷ tử
Nguyên liệucâu kỷ tử (15 gr), thịt thỏ (250 gr), dầu, muối lượng vừa đủ.
Cách chế biến: câu kỷ tử thịt thỏ cùng cho vào thố để tiềm, sau cùng nêm muối dầu. Hai ngày dùng 1 lần, dùng thường xuyên, thích hợp cho người bệnh tiểu đường thể suy nhược.
5.     Bài thuốc mía heo nấu với hoàng kỳ
Nguyên liệu mía heo 1 cái, hoàng kỳ (100 gr), muối lượng vừa.
Cách chế biến: Cho hoàng kỳ vào nước nấu để lấy nước, rồi lại nấu cùng với mía heo, sau khi chín, nêm gia vị. Mỗi ngày dùng 1 liều, liên tục dùng trong 7 ngày, thích hợp dùng cho người bệnh tiểu đường hay tiểu nhiều.
6.     Bài thuốc bo bo xào đao
Nguyên liệu: bo bo (120 gr), đao 1 kg, nấm rơm (30 gr), bột năng (25 gr), 50ml nước, muối vừa đủ.
Cách chế biến: đao xắt thành từng miếng lớn, rồi luộc qua nước sôi, lấy ra để ráo nước. Cho đao, bo bo đã nấu chín, nước vào nồi. Đưa nồi vào hấp, hấp 30 phút lấy ra. Đặt chảo nóng, cho dầu vào phi thơm, cho nấm rơm vào, thêm chút gia vị, đánh sệt, sau đó tất cả rải trên mặt đao.