Cây lá dứa trị tiểu đường
Em Năm báo cho Em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế.
Em Sáu bắt đầu dùng Lá Dứa và Kết Quả quá tốt . Trước đó phải chích Insulin, bây giờ không cần chích Insulin nữa và có thể ăn cơm nhiều hơn trước.
Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống Lá Dứa và bỏ thuốc tây . Tôi cũng đạt được kết quả Tuyệt Vời.
Theo sự hướng dẫn của tôi, bà Trần Vũ Bản vừa báo cho tôi là bà uống Lá Dứa cũng đạt kết quả tốt.
Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.
Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống Lá Dứa đều đạt được kết quả TỐT .
Chúc các bạn có bệnh Tiểu Đường uống lá Dứa có Kết Quả TỐT.
Uống Lá Dứa là quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều.
Một điều quan trọng nữa là Tập Thể Dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ.
Khi có Kết Quả Tốt, Xin Thông Báo cho tôi rất Cám Ơn .
KT61 Nguyễn Văn Bảnh
259 Westmoreland Ave,
Toronto, Ontario, CANADA
Tel: 416-533-6757
Email: nguyen6757@rogers. com
Nguồn: batkhuat.net
1. Bài thuốc giản đơn từ khổ qua xào
Nguyên liệu: Khổ qua (100 gr), dầu, muối mỗi thứ với lượng vừa đủ.
Cách chế biến: Khổ qua rửa sạch, bỏ ruột, xắt thẳng dạng miếng. Cho dầu vào chảo đun sôi, cho khổ qua vào xào đến chín, nêm muối.
Cách dùng: Mỗi ngày dùng 3 lần, liên tục dùng 10 ngày, sẽ có tác dụng giảm lượng đường huyết.
Cách chế biến: Khổ qua rửa sạch, bỏ ruột, xắt thẳng dạng miếng. Cho dầu vào chảo đun sôi, cho khổ qua vào xào đến chín, nêm muối.
Cách dùng: Mỗi ngày dùng 3 lần, liên tục dùng 10 ngày, sẽ có tác dụng giảm lượng đường huyết.
2. Bài thuốc cháo bó xôi - kê nội kim
Cách chế biến: Bó xôi rửa sạch, xắt nhuyễn, nướng chín kê nội kim rồi tán thành bột, thêm nước nấu khoảng 30 phút, bỏ bã lấy nước. Gạo nấu thành cháo, lúc chín cho bó xôi vào cùng với nước thuốc kê nội kim. Món này có công dụng dưỡng huyết, kiện tỳ, tư âm, thích hợp cho người bệnh tiểu đường có triệu chứng hay khát nước, gầy ốm, mất sức, tiểu nhiều...
3. Bài thuốc thịt bò nấu khoai tây
Nguyên liệu: Thịt bò (250 gr), gốc hành (2 cọng), khoai tây (300 gr), muối, dầu hào, bột năng mỗi thứ lượng vừa đủ.Cách chế biến: Ướp thịt bò với gia vị độ 10 phút, sau đó cho vào chảo dầu xào chín. Khoai tây gọt vỏ, xắt dạng hạt lựu, cho vào nước sôi nấu chín. Sau đó, thịt bò và khoai tây hạt lựu cùng cho vào nồi thêm nước nấu, dầu hào và các gia vị trộn lẫn, cho bột năng vào, đánh sệt, hành băm nhuyễn cho vào, đến khi thịt bò nấu chín thì có thể múc ra bát.
4. Bài thuốc thịt thỏ tiềm với câu kỷ tử
Nguyên liệu: câu kỷ tử (15 gr), thịt thỏ (250 gr), dầu, muối lượng vừa đủ.Cách chế biến: câu kỷ tử và thịt thỏ cùng cho vào thố để tiềm, sau cùng nêm muối và dầu. Hai ngày dùng 1 lần, dùng thường xuyên, thích hợp cho người bệnh tiểu đường cơ thể suy nhược.
5. Bài thuốc lá mía heo nấu với hoàng kỳ
Nguyên liệu: Lá mía heo 1 cái, hoàng kỳ (100 gr), muối lượng vừa.Cách chế biến: Cho hoàng kỳ vào nước nấu để lấy nước, rồi lại nấu cùng với lá mía heo, sau khi chín, nêm gia vị. Mỗi ngày dùng 1 liều, liên tục dùng trong 7 ngày, thích hợp dùng cho người bệnh tiểu đường hay tiểu nhiều.
6. Bài thuốc bo bo xào bí đao
Nguyên liệu: bo bo (120 gr), bí đao 1 kg, nấm rơm (30 gr), bột năng (25 gr), 50ml nước, muối vừa đủ.Cách chế biến: Bí đao xắt thành từng miếng lớn, rồi luộc qua nước sôi, lấy ra để ráo nước. Cho bí đao, bo bo đã nấu chín, nước vào nồi. Đưa nồi vào lò hấp, hấp 30 phút lấy ra. Đặt chảo nóng, cho dầu vào phi thơm, cho nấm rơm vào, thêm chút gia vị, đánh sệt, sau đó tất cả rải trên mặt bí đao.