Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà
- 50g lá đinh lăng non
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường
- 2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng canh hành tím băm
Thực hiện:
Tách trứng cho vào tô. Lá đinh lăng rửa sạch thái nhỏ cùng cho vào tô cùng với nước mắm, muối, đường. Dùng đũa đánh đều tất cả các nguyên liệu và gia vị.
Bắc chảo lên bếp phi thơm hành tím với dầu ăn. Cho hỗn hợp trứng trên vào rán trên lửa nhỏ, cho đến khi chín là được. (khi rán nên để lửa nhỏ cho trứng chín đều mà không bị khô).
Thưởng thức:
Cho ra đĩa dùng nóng với cơm trắng, chấm với nước mắm chanh ớt rất ngon