Món cuốn này dùng làm món nhậu rất ngon bởi độ giòn của tai heo, mùi thơm của thính gạo được cuộn tròn trong những chiếc lá đinh lăng.


Nguyên liệu:


1 cái tai heo, 30 gr lá chanh, xắt sợi, 3 lá chanh, xắt sợi, lá đinh lăng, bánh tráng mỏng (bánh đa nem), muối tinh.


Cách làm:


Tai heo rửa sạch, bóp qua với giấm, rửa cho sạch, cho vào nồi nước sôi, trụng khoảng 5 phút cho chín, ngâm vào tô nước sôi để nguội, vớt ra để ráo, xắt lát mỏng. Rau đinh lăng ngâm, rửa sạch. Trộn tai heo với thính gạo, muối và lá chanh. Trải bánh tráng ra đĩa, bày rau đinh lăng và tai heo vào, cuốn tròn lại. Chấm với nước mắm chua ngọt.